TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Kingdom 101 nằm tại trung tâm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được triển khai trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và cảnh quan 3 tháp A, B, C của dự án. Dự kiến thời gian thi công là 22 tháng.

Đây là dự án được đầu tư bởi Đông Dương, một công ty con của tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 100.000 m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hứa hẹn là một dự án tầm cở tại trung tâm Sài Gòn.

 

TỔNG QUAN CĂN HỘ KINGDOM 101 QUẬN 10

+ Vị trí: 334 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

+ Chủ đầu tư: Công ty Đông Dương, Trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm

+ Tổng thầu: Coteccons

+ Diện tích khu đất: 33.000 m²

+ Diện tích đất xây dựng: 106.209 m²

+ Mật độ xây dựng: 39 %

+ Số tầng: 30 tầng

+ Tổng số căn hộ: 986 căn

+ Đơn vị quản lý: TẬP ĐOÀN JLL

+ Thiết kế cảnh quan: Verticall studio

+ Quản lý giám sát xây dựng: FQM

Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương là một thành viên của Tập đoàn Hoa Lâm.

(Vinaland Group) | Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương tiền thân là một công ty chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp trong đó có các dự án lớn như nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng... Đây là công ty con của Tập Đoàn Hoa Lâm và là đại diện pháp lý chủ đầu tư một số dự án của Tập đoàn như cụm các dự án căn hộ - bệnh viện quốc tế tại khu vực Tên Lửa quận Bình Tân. Tại Khu Đông Quận 2, Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương từng triển khai thành công chuỗi căn hộ Thạnh Mỹ Lợi 2,3,4 và Khu du lịch Làng Chài Vũng Tàu. Với Kingdom 101 Quận 10 thì đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên tại khu vực trung tâm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đã từng triển khai nhiều dự án của công ty mẹ Hoa Lâm cùng khả năng tài chính vững mạnh, Kingdom 101 Tô Hiến Thành chắn chắn sẽ được chủ đầu tư Đông Dương phát triển thành công.

Ý tưởng thiết kế

CẢM HỨNG TỪ VƯƠNG QUỐC XANH

  Với mong muốn mang lại một “Vương quốc Xanh giữa lòng quận 10”, kiến tạo một không gian sống yên bình, xanh mướt của những công quốc phồn thịnh, hoa lệ như Luxemburg, Đan Mạch, Monaco…. nơi các cư dân tận hưởng một môi trường sống riêng tư và xanh bậc nhất; cùng những chuẩn mực sống đáng mơ ước với chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới, Kingdom 101 chỉ có mật độ xây dựng chưa đến 40%, còn lại là hệ thống công viên cây xanh nội khu và ngoại khu hơn 60%. Dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao gồm, hồ bơi tràn, hồ bơi trẻ em, phòng GYM cao cấp, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại,… đem lại một môi trường sống cao cấp, chất lượng, hướng đến sự tận hưởng, đẳng cấp, tập trung đến sự thoải mái, hưởng thụ và nâng cao sức khỏe cho các cư dân.    

    HOTLINE

    0901 37 47 44